Cửa Việt Dũng

0906115947

Email liên hệ

xaydungvietdung102@gmail.com

Ứng dụng của tấm Mica

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 12-04-2019

Ứng dụng của tấm mica là gì?

Ngày nay Mica đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Đơn giản là vì nó có quá nhiều ưu điểm và ứng dụng trong đời sống của con người mà hiếm có sản phẩm nào có được.

Nắm bắt được thị trường tiềm năng đó nên các nhà sản xuất ngày càng cho ra những tấm Mica nhiều hơn, chất lượng hơn và đa chủng loại về màu sắc hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu hết được ứng dụng của tấm Mica. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những đặc tính và ứng dụng của tấm Mica. Để hiểu thêm về Tấm Mica là gì? các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tam Mica tai Hai Phong

Ứng dụng của tấm Mica

Tấm Mica được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống vì tính bền dẻo, dễ thi công, chịu được nhiệt dộ cao và có khả năng xuyên sáng tốt. Cụ thể Mica được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, trang trí nội thất, làm vách ngăn, thi công biển quảng cáo..v v..

Trong ngành công nghiệp xây dựng Mica có khả năng chịu nhiệt tốt, chống ồn, độ xuyên sáng tốt, trọng lượng nhẹ nên có thể thay thế kính trong nhiều trường hợp. Trong trường hợp này Mica tỏ ra vượt trội hơn so với những vật liệu khác.

Trong nghành trang trí Mica được sử dụng lể trang trí văn phòng, làm khung tranh, ảnh, làm hộp đèn led, làm kệ trang trí....vv. Ngoài ra Mica còn được sử dụng để chế tạo tủ bếp cao cấp bởi vì nó rất bền, bề mặt sáng bóng lại dễ dàng trong việc vệ sinh.

Trong nghành quảng cáo Mica được ứng dụng để làm biển quảng cáo, các bảng hiệu lớn, làm hộp quà tặng và các sản phẩm tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật trong các sự kiện.

do dung bang Mica

Vì là một loại nhựa tổng hợp bền nhẹ nên Mica sở hữu 1 ưu điểm nổi trội là có tính dẻo, phong phú về màu sắc và dễ dàng gia công trong việc chế tạo và lắp ghép, về ưu điểm này thì kính khó có thể đáp ứng được nên Mica thường được dùng để thay thế kính trong nhiều trường hợp. Thêm vào đó, Mica còn khó bị bay màu, biến dạng theo thời gian và thân thiện với môi trường nên nó được biết đến như là một loại vật liệu đạt điểm cao về dộ bền và màu sắc.

Trên đây là những ứng dụng thực tế của tấm Mica. Nếu bạn đọc có nhu cầu ứng dụng tấm Mica vào công việc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những tấm Mica chất lượng cao, giá thành rẻ nhất.

 

Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển xây dựng Việt Dũng 

Số 5/341 Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Hottline: Mr Trường 0906 115 947- Ms Ngân 0941 116 421- Mr Khá 0972 198 295