Cửa Việt Dũng

0906115947

Email liên hệ

xaydungvietdung102@gmail.com

Dây thép gai – dây kẽm gai dao ở Hải Phòng

Tác giả: HH | Ngày đăng: 12-07-2023

Dây thép gai – dây kẽm gai dao ở Hải Phòng

Dây thép gai – dây kẽm dao tôn là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến và lựa chọn hàng đầu để làm hàng rào bảo vệ, ngăn cách chống trộm và đột nhập trái phép. Với khả năng gây sát thương cao, dễ dàng lắp đặt, sản phẩm dạng cuộn 5kg dễ dàng vận chuyển, là sản phẩm quá hữu hiệu và hiệu quả làm hàng rào chống trộm, bảo vệ tài sản và địa phận của mình. Dây thép gai mạ kẽm Ø 2,5 mm: Ø 3,0 mm có khả năng chống oxy hóa, gỉ sét, tuổi thọ cao do chịu được mưa nắng, khả năng chịu lực và kéo căng tốt. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, giá thành tốt, chất lượng cao nên đang được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Công ty Việt Dũng đơn vị chuyên phân phối lưới b40, dây thép gai, dây thép tôn dao. Sản phẩm được công ty Việt Dũng phân cam kết đạt chất lượng cao, đầy đủ tem mác, chứng chỉ, bao bì nhãn mác công ty sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline 0943856986 để được báo giá kẽm gai tốt nhất thị trường.

dây_thép_gaidây_thép_gai_tôn

Báo giá dây thép gai, dây thép gai mạ kẽm ở Hải Phòng

Phân loại dây thép gai theo cấu tạo:

Theo cấu tạo của dây thép gai mà chia làm 2 loại là dây kẽm gai dạng xoắn và dây kẽm dao có cùng công năng giống nhau là tăng khả năng bảo vệ, gây sát thương,  chống trộm và người lạ đột nhập. Điểm khác nhau là một dạng gai nhọn và một dạng hình dao sắc.

Dây kẽm gai dạng xoắn – kẽm gai bối nhím biểm

Dây kẽm gai được sản xuất từ những sợi thép đan chặt với nhau các đầu sợi mài nhọn xen kẽ có nhiều nút thắt từng đoạn nhỏ có các gai nhọn hướng ra ngoài hình nhím biển có khả năng gây sát thương cao bởi các gai sắc nhọn. Khoảng cách các bối nhím gai xoắn là 15cm đến 20cm tùy đường kính cuộn. Dây kẽm gai dạng xoắn được đóng gói thành cuộn nặng từ 10 – 50kg/cuộn, bọc cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Dây thép gai có đường kính cuộn từ 35-60cm tuy nhiên có thể kéo thẳng, phù hợp với mọi địa hình.

Dây đan lõi thép theo tiêu chuẩn mác SWRM 12: SWRM 15, tất cả được mạ kẽm TCVN 2053 : 2015

Đường kính sợi trục là Ø 2ly2, 2ly4, 2ly5, 2ly7, 2ly8 và 3,0 mm. Dây gai sử dụng là thép Ø 2ly và 2,5 ly. Trọng lượng 10 kg đến 50 kg/ cuộn.

Hàng_ràoRào_gai

Dây thép mạ kẽm dạng dao

Sản phẩm có cấu tạo bởi dây kẽm tròn làm sợi chính giữa, với những lưỡi dao tôn mỏng sắc bén được bố trí đều hai bên dây kẽm. Dây kẽm dạng dao có khả năng gây sát thương cao nhờ vào những lưới dao tôn mỏng, sắc bén có chiều dài 20cm. Mật độ phân bố lưới dao là từ 15 - 20cm một cái tùy đường kính.

 Dây lõi thép được sản xuất theo tiêu chuẩn mác SWRM 12 ; SWRM 15, tiêu chuẩn mạ kẽm TCVN 2053 ; 2015

Đường kính sợi trục Ø 2,5: chiều dày tôn 0,5 mm; đường kính cuộn từ 35 – 60cm cho khối lượng cuộn từ 5 đến 20 kg/cuộn. đóng gói bọc bìa cẩn thận đảm bảo vận chuyển an toàn linh hoạt.

Thông số kỹ thuật dây thép gai

Dây kém có đường kính sợi trục là 2ly2, đường kính cuộn từ 35-80cm, chiều dàitừng cuộn giao động từ 12 – 15m.

Trọng lượng 5kg/ cuộn đến 30kg tùy theo loại và khách hàng đặt.

Để tiết kiệm chi phí và tối ưu mục đích sử dụng đêm lại hiệu quả cao thì khách hàng nên khảo sát địa điểm thi công, mục đích, công năng cũng như chi phí cho phép để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Cấu_tạocấu_tạo_gai

Dây thép gai mạ kẽm tại Hải Phòng

Ưu điểm dây thép gai mạ kẽm.

Sản phẩm được sử dụng hàng rào bảo vệ, ngăn cách chống trộm và đột nhập trái phép, bảo vệ không gian riêng Nhờ có tính sát thương cao, chi phí thấp lại hiệu quả nên sản phẩm này được ưa dùng trong mọi công trình.Một số ưu điểm mang lại như sau:

  • Giá thành thấp, diện tích sử dụng được nhiều mà hiệu quả chi phí đầu tư làm hàng rào thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại.
  • Cấu tạo 2 lớp, mạ kẽm tạo ra sản phẩm chắc chắn, chịu được yếu tố thời tiết chống õi hóa rỉ sét sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài, có lực kéo căng tốt bền bỉ, dễ uốn lượn và co duỗi.
  • Toàn bộ sản phẩm sản xuất ra đều được mạ kẽm nhúng nóng.
  • Các lưới dao làm bằng tôn 0,5mm cho độ sắc bén, phân bố đều toàn bộ sợi thép đảm bảo khả năng gây sát thương diện rộng. 

Ứng dụng dây thép gai

Dây kẽm gai được làm hàng rào bảo vệ, chống người lạ xâm nhập, đánh dấu ranh giới vị trí, thông báo phạm vị nguy hiểm, bao bọc quanh diện tích nhà ở, trường học, bảo vệ công trình xây dựng trước trộm cắp… Dây kẽm gai được bố trí gắn phía trên cùng tường rào hoặc căng ngang thành rào chắn nhiều sợi làm tăng chiều cao hàng rào và chống trèo qua hàng rào lan can. Bảo vệ hiệu quả không gian lãnh địa của mình.

Bán dây thép gai hàng rào ở Hải Phòng

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Việt Dũng cam kết với khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt, giao đúng và đủ hàng, nhanh chóng.
  • Báo giá rõ ràng, vận chuyển đến công trình.
  • Sản phẩm mới 100%, sản xuất theo TCVN. 
  • Quy cách, kích thước đa dạng đóng gói gọn gàng dễ vận chuyện và thi công.
  • Quý khách hàng mua số lượng nhiều sẽ có ưu đãi về vận chuyển và giá thành.
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, quý khách liên hệ: 0943856986 (zalo) để đặt hàng và được tư vấn. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH ĐTTM & PTXD  Việt Dũng